• 04
  • :
  • 10
  • :
  • 32
  • , 23/02/2019
Thống kê: Hơn 45.000 BĐS đang giao dịch

Tin tức

Tập đoàn Hamon và SơnKim Land bắt tay hợp tác tại dự án Gateway Thảo Điền

15:27 ngày 08/03/2015| Lượt xem: 19823

Vừa qua, Tập đoàn đầu tư bất động sản, tài chính và quản lý quỹ của Anh Quốc có trụ sở tại Hồng Kông- Hamon đã chính thức bắt tay với Công ty cổ phần bất động sản SơnKim Land bằng lễ ký kết thoả thuận liên doanh cho dự án bất động sản cao cấp Gateway Thảo Điền.

Chia sẻ về lý do của mối hợp tác chiến lược này, Ông Hugh Simon, đại diện Hamon Developments, phát biểu: “Năm 2015, thị trường bất động sản được dự báo hồi phục. Chính sách mở rộng điều kiện cho người nước ngoài mua nhà, sở hữu nhà tại Việt Nam sẽ thúc đẩy mạnh mẽ thanh khoản của phân khúc bất động sản cao cấp.

Chiến lược của Hamon Developments là tập trung và chỉ chọn đầu tư những dự án cao cấp thực sự có sự khác biệt trên thị trường điển hình là Nguyen Du Park Villas. Vì vậy chúng tôi đã chọn liên doanh với SơnKim Land vì công ty đã và đang rất thành công trong việc phát triển và khai thác các dự án cao cấp. Chúng tôi sẽ xây dựng Gateway Thảo Điền thành dự án đáng chú ý trong phân khúc căn hộ cao cấp ở khu vực phía Đông Tp.HCM.”

Tính đến thời điểm hiện tại, Gateway Thảo Điền là dự án căn hộ cao cấp bậc nhất trong khu vực phía Đông thành phố. Dự án toạ lạc trên một vị trí đắc địa tại Thảo Điền, Quận 2, Tp.HCM. Gateway Thảo Điền có tổng vốn đầu tư hơn 100 triệu đô-la Mỹ, bao gồm 546 căn hộ, với 4 toà tháp. Trong đó có 3 tòa tháp dành cho cư dân và 1 tòa tháp  căn hộ dịch vụ được quản lý theo tiêu chuẩn “năm sao” của tập đoàn Hamon Developments. Ra mắt thị trường trong năm 2015, dự án dự kiến hoàn thành vào quý 3, năm 2017. 

(Theo SơnKim Land)
Phản hồi
Quay lại
In bài này
Gửi tin này cho bạn bè
share facebook share twitter share gplus share yahoo

Gửi email cho bạn bè

Phản hồi

Cùng chuyên mục

Tin tức mới

Bộ lọc tìm kiếm

Hotline

0922 08 09 09

viber

viber

tango

tango

kakao

kakao

nhare24h@gmail.com

Facebook © 2015

Theo giá tiền